DƯỚI 7 TRIỆU CHỌN MUA IPHONE 5S HAY IPHONE SE CŨ?

Trong phân khúc 7 triệu đồng khi chọn mua iPhone, bạn có thể sở hữu một trong 2 sản phẩm là iPhone 5s hoặc iPhone SE cũ. Vậy đâu mới lạ sự lựa chọn tốt nhất trong tầm giá này? Nếu đang phân vân hãy cùng mình xem xét qua những điểm sau nhé!

iphoneseiphone5s6-1_1280x720

iPhone SE cũ có gì hấp dẫn?

screenshot5_1208x600

iPhone 5s và iPhone SE cũ đều sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn và sang trọng, màn hình của cả 2 khá tương đồng với nhau mang đến trải nghiệm rất trung thực và và sắc nét.

Tuy nhiên, iPhone SE cũ có cấu hình nổi trội hơn thậm chí là hỗ trợ lâu dài hơn iPhone 5s vì nó có hiệu năng mạnh chỉ thua iPhone 7, 7 Plus.  Bên cạnh đó, iPhone SE có dung lượng pin khá cao, cho thời gian sử dụng thoải mái hơn so với iPhone 5s. Camera sau của iPhone SE được nâng cấp đáng kể có thông số ngang bằng với iPhone 6s hiện nay nên chắc chắc sẽ cho chất lượng ảnh chụp hơn hẳng iPhone 5s.

Vậy iPhone 5s thì sao?

iphoneseiphone5s17_1280x720

Thế mạnh của iPhone 5s là với mức giá 7 triệu bạn có thể mua được chiếc máy mới 100%, điều này rất thích hợp với những ai thích mua máy mới và thích cảm giác đập hợp và mua làm quà tặng thì iPhone 5s là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Lời khuyên: tốt nhất trong tầm giá 7 triệu khi chọn mua iPhone bạn nên lựa chọn iPhone SE cũ thay vì iPhone 5s vì iPhone SE có nhiều nâng cấp vượt trội hơn so với iPhone 5s, tuy là máy đã qua sử dụng nhưng iPhone SE cũ vẫn có ngoại hình rất mới cho cảm giác đây là một món hời trong tầm giá.

Nếu là bạn, bạn sẽ chọn sản phẩm nào? iPhone 5s hay iPhone SE cũ, hay xchia se ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé!